TIÊU CHÍ CHỌN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN PHÙ HỢP NHẤT.
Trong khối doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ khách hàng như nhà hàng – khách sạn thì việc chọn và thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu, nhận diện và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí chọn đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp và phù hợp với văn hóa cũng như đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo.
Chọn mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn theo các vị trí công việc.
Khi lựa chọn đồng phục cho nhà hàng – khách sạn trước hết cần phải phân rõ theo các vị trí công việc của từng nhân viên. Các nhà hàng – khách sạn thường sẽ có nhiều nhân viên với các tính chất công việc khác nhau, vì thế, để thuận tiện trong công việc, mỗi vị trí sẽ có các kiểu áo đồng phục riêng. Trong đó, đồng phục cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là 2 kiểu đồng phục quan trọng và không thể thiếu, đại diện cho chất lượng dịch vụ cũng như ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với nhà hàng.
Chọn mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn theo vị trí công việc sẽ giúp quản lý nhân viên tốt hơn
Chọn áo đồng phục nhà hàng – khách sạn có màu sắc phù hợp.
Áo đồng phục nhà hàng – khách sạn thường có màu sắc thống nhất và đồng điệu với thương hiệu của doanh nghiệp đó. Bởi, áo đồng phục trong phục vụ là điều mà khách hàng nhận diện đầu tiên khi trải nghiệm một dịch vụ nào đó, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh trực quan của nhà hàng trong tâm trí của khách hàng. Doanh nghiệp có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị may đo đồng phục chuyên nghiệp để được tham khảo rõ hơn về quy cách cũng như làm sao thống nhất và chọn ra được một bảng màu chủ đạo thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của mình trong đó.
Chọn áo đồng phục nhà hàng – khách sạn theo các quy chuẩn chung.
Khi may áo đồng phục cho nhà hàng – khách sạn, thông thường các đơn vị may đo sẽ tuân theo các chuẩn mực chung về trang phục công việc mà doanh nghiệp đề xuất và yêu cầu.
Những yêu cầu cơ bản của trang phục trong ngành dịch vụ:
- Trang phục nhân viên cần gọn gàng, sạch sẽ, tránh những chi tiết rườm rà và gây khó khăn trong công việc.
- Vừa vặn về số đo cũng như kiểu dáng, giúp mang lại cảm giác thoải mái, sự tự tin cho nhân viên.
- Đồng phục nhân viên bếp cần đơn giản, sạch sẽ, có tạp dề và mũ đội đầu
- Sử dụng các chất liệu vải co giãn như cotton, cá sấu,…
Đồng phục nhà hàng - khách sạn cần tuân theo những tiêu chuẩn riêng
Chọn áo đồng phục nhà hàng – khách sạn với chi phí hợp lý.
Một tiêu chí quan trọng và được rất nhiều nhà hàng, khách sạn ưu tiên đặt ra khi may áo đồng phục đó là đảm bảo chất lượng, đẹp mắt, thể hiện tinh thần và đặc trưng của doanh nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể tối ưu các mẫu áo đồng phục bằng cách phân chia rõ ràng về các vị trí cũng như nhiệm vụ của nhân viên trong công ty. Ngoài ra, đặt may số lượng lớn và tính toán trước những mức chi phí cần thiết khi trao đổi với đơn vị may đo cũng sẽ giúp cho nhà hàng phân chia được các chi phí một cách hợp lý nhất.
Trên đây là 4 tiêu chí cần thiết khi chọn mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo.
Nếu bạn đang phân vân để tìm cho mình một địa chỉ may đồng phục nhà hàng – khách sạn đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên thì Đồng phục Martina có thể sẽ là địa chỉ hợp tác lý tưởng bạn có thể tham khảo.
Xem thêm: TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG QUY TRÌNH PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0969.80.67.67
------------------------------------------------------------------
ĐỒNG PHỤC MARTINA
Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 024.6666.8111 – 024.6666.7111
HOTLINE: 0969.80.67.67 – 032.650.26.26